Du lịch Hội An rất hấp dẫn du khách đặc biệt là du khách ngoài nước, với nhiều điểm đến hấp dẫn các tour Hội An luôn đông khách nhất là các dịp lễ với những kỳ nghỉ kéo dài. Dưới đây là một số tour tại Hội An bạn có thể tham khảo khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

Tour Phố Cổ – Tour du lịch hội an

Hội An là khu phố cổ thuộc tỉnh Quảng Nam cách Đà Nẵng khoảng 30 km nổi tiếng với các công trình kiến trúc cổ, chùa cầu, sông Hoài, đây từng là khu phố sầm uất mang đậm văn hóa của người Nhật. Phố cổ Hội An nhiều lần được các trang đánh giá TripAdvisor đánh giá là top 10 điểm đến thú vị nhất thế giới.

Phố cổ Hội An không quá dài nên bạn có thể tản bộ vừa trò truyện vừa khám phá, hoặc thăm quan bằng xích lô. Tại phố cổ có nhiều điểm bán vé thăm quan có kèm theo hướng dẫn viên.

Pho Co Hoi An

Các chi phí tại Tour du lịch Hội An

  • Vé thăm quan phố cổ: 80.000đ
  • Ăn uống tại Hội An: Từ 35.000đ – 140.000đ/ suất
  • Tour đón từ Đà Nẵng: 400.000đ (người lớn) – 200.000đ (trẻ em)

Tour Bà Nà Hills kết hợp tour du lịch hội an

Nằm cách Hội An 45 km ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc về khí hậu” của Việt Nam… Dạo theo các nẻo đường Bà Nà, cảm nhận 4 mùa trong 1 ngày, bước đi trong mây ngất ngây trong tiếng hót véo von, lảnh lót của các loài chim khiến du khách có cảm giác đang ở chốn bồng lai tiên cảnh.

Tour Bà Nà

Các chi phí tại Bà Nà Hills

  • Vé cáp treo Bà Nà: 600.000đ (người lớn) – 500.000đ (trẻ em)
  • Vé tầu hỏa leo núi: 70.000đ (người lớn) – 50.000đ (trẻ em)
  • Bảo tàng sáp: 100.000đ/ người

Gợi ý cho bạn:

Vào những kỳ nghỉ hoặc dịp nghỉ hè từ tháng 6-8 bạn nên tránh đi Bà Nà vào những ngày thứ 7 & CN thường rất đông khách, vì khoảng cách khá xa nên bạn nên đi theo tour để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Vào thời điểm này bạn nên làm 1 chuyến tour du lịch Hội An là hợp lý :)

Tour Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm với nét đẹp hoang sơ của một hòn đảo mà con người chưa khai phá, cảm nhận cái xanh của biển và làn gió mát trong lành cùng với ngư dân địa phương câu cá hay lặn biển là một trong những điều thú vị mà khách hàng khi đến Cù Lao Chàm cảm nhận, Hãy cùng Son Tra Tour tận hưởng những phút giây thư giản để cảm nhận một không gian trong lành và biển Xanh mà thiên nhiên đã ban tặng. Bạn có thể di kèm tour cù lao chàm với tour du lịch hội an.

tour huế cù lao chàm

Các chi phí tại Cù Lao Chàm

  • Vé cano cao tốc: 450.000đ (người lớn) – 250.000đ (trẻ em)
  • Tour đón từ Đà Nẵng & Hội An: 500.000đ (người lớn) – 250.000đ (trẻ em)
  • Lặn bình hơi: $35/ 15 phút

Tour Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là quần thể các di tích lịch sử văn hóa Chăm Pa, thuộc huyện Duy Xuyên Quảng Nam nằm cách thành phố Hội An khoảng 30 km.

Thanh Dia My Son (3)

Từ Hội An bạn có thể thăm quan Thánh địa Mỹ Sơn tự túc bằng xe máy hoặc đăng ký theo tour để được trải nghiệm và hiểu rõ văn về nền văn hóa Chăm Pa và thưởng thức món đặc sản bê thui cầu mống bạn không thể không thử khi đi du lịch Hội An.