Du lịch Nha Trang rất hấp dẫn du khách đặc biệt là du khách Nga, với nhiều điểm đến hấp dẫn các tour Nha Trang luôn đông khách nhất là các dịp lễ với những kỳ nghỉ kéo dài như Vinpearl Land, tour bốn đảo, tour Nha Trang city, tour tắm bùn tháp Bà hay lặn ngắm san hô tại Bình Ba.

Vinpearl Land Nha Trang – Điểm đến số 1 trong tour du lịch nha trang

Vinpearl Land Nha Trang 1 ngày đi cáp treo hoặc tầu gỗ thỏa sức vui chơi với các trò cảm giá mạnh, bơi lội và tắm tại Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, tham quan Thủy cung lớn nhất Việt Nam, xem chương trình nhạc nước đặc sắc, thử sức với trò chơi đu dây văng, thưởng ngoạn Vườn phong lan với đủ chủng loại. Nó còn là điểm đến không thể bỏ qua với bất kỳ ai khi trải nghiệm tour du lịch nha trang.

Vinpearl Nha Trang

Nha Trang City Tour

Trong hành trình khám phá tour du lịch nha trang thì không thể bỏ qua Tour Nha Trang 1 ngày ghép đoàn với những điểm đến hấp dẫn như viện Hải Dương Học, Kim Sơn Tự với Kim Thân Phật Tổ, tắm bùn tại khu du lịch Tháp Bà Ponaga.

Champa_Po_Nagar_Nha_Trang

Tour Bốn Đảo

Đây là được xem như là điểm nhấn trong chuyến du lịch nha trang. Tour 4 đảo Nha Trang là hành trình khám phá vô cùng hấp dẫn khi du khách du lịch Nha Trang, du khách thỏa sức đắm chìm trong khung cảnh mơ màng của một thành phố biển, thỏa sức khám phá nét hoang sơ của những hòn đảo xinh đẹp, vui thú với các trò chơi cảm giá mạnh và lặn ngắm san hô, thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng của Nha Trang.

Dao Khi Nha Trang (1)

Tour Bình Ba

Đảo Bình Ba Cam Ranh được biết đến là một đảo tôm hùm với vẻ đẹp hoang sơ ngây ngấy lòng người, khung cảnh yên bình, cát trắng và nắng vàng cùng với những rạng san hô quanh đảo tạo lên một bức tranh tuyệt đẹp mà chỉ có thể tìm thấy ở Bình Ba. Một phần ý nghĩa quan trong của tour du lịch nha trang.

Binh Ba Nha Trang (11)