Bà Nà cách trung tâm đà nẵng bao nhiêu km

Bà Nà nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Tây Nam, núi Bà Nà toạ lạc 1 khu vực thuộc về dãy núi Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1489 m so với mực nước biển. Đường lên Bà Nà đã đượcthành phố và các nhà đầu tư chỉnh trang, xây dựng sạch đẹp và đảm bảo an toàn ở các đường dốc. Vì thế, du khách có thể an tâm, thoải mái đi lên Bà Nà bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Hành trình từ trung tâm Đà Nẵng đi lên Bà Nà

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách có thể đi lên Bà Nà bằng nhiều phương tiện khác nhau như:

1. Đi xe theo tour của khu du lịch Bà Nà Hills

Vào mỗi buổi sáng, tại văn phòng đại diện của Bà Nà hill tại 72 Nguyễn Chí Thanh sẽ có xe xuất phát vào lúc 8h30. Chuyến cuối cùng trở về là lúc 18h. Giá vé khứ hồi đi và về trong ngày là 70.000đ/người/2 lượt.

Nếu đi một chiều thì 50.000đ/người/lượt đi hoặc về. Để cập nhật lại chính xác thời gian và giá vé, du khách có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (84-511) 3749 888 – Fax: (84-511) 3749 889 /3749 882

2. Đi xe máy

Xe máy là một phương tiện phổ biến và chủ động nhất cho chuyến du lịch bụi của bạn, bạn có thể vừa đi vừa dừng lại ngắm cảnh, chụp hình, ăn uống cùng bạn bè và thưởng thức khí trời mát lạnh tự nhiên.

Du khách di chuyển bằng xe máy sẽ dừng lại ở bãi đỗ xe phía dưới chân Bà Nà, vào phòng mua vé cáp treo, sau đó đi bộ hoặc thuê xe tham quan của Khu du lịch để đến chỗ đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà.

di-len-ba-na-bang-xe-may

Đi lên Bà Nà bằng xe máy, du khách có thể tự do ngắm cảnh tự nhiên, chụp ảnh kỷ niệm cùng như thử trải nghiệm cảm giác của chuyến du lịch bụi

3. Đi taxi

Nếu đi đông theo đoàn hoặc gia đình thì du khách có thể lựa chọn phương tiện taxi. Taxi tuy có giá cả đắt hơn nhưng lại an toàn và thuận tiện cho cả nhóm.

gia taxi da nang

4. Xe bus đi Bà Nà

Ngoài các phương tiện trên, thì hiện nay các đơn vị lữ hành cũng có khai thác nhiều tuyến xe buýt từ nội thành Đà Nẵng đi lên Bà Nà. Có nhiều chuyến trong ngày và giá vé xe bus tương đối rẻ, tầm 120.000đ – 150.000đ/người/2 lượt.

5. Thuê xe du lịch tự lái ở Đà Nẵng

Nếu du khách đi đoàn đông người, gia đình hoặc công ty, có thể tự thuê xe du lịch Đà Nẵng để thuận tiện đi lại và tiện lợi. Tốt nhất bạn nên chủ động đặt xe trước cho email hoặc điện thoại để khỏi mất thời gian chờ đợi.

  • Để đặt thuê xe mời bạn liên hệ đến địa chỉ:
  • Email: Info@sontratour.com
  • ĐT: 0511. 2488889

Đặt tour Bà Nà