Tour du lịch giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

TROPICAL WAVE TRAVELTROPICAL WAVE TRAVEL
Forgot password?

Qui định đặt tour

Chương trình tour

 • Khách hàng có thể đặt tour online tại www.sontratour.com, đặt tour qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Son Tra Tour nơi gần nhất.
 • Việc đặt tour trước ít nhất 3 ngày với tour dài ngày và trước 30 phút với các tour đi về trong ngày.
 • Son Tra Tour sẽ xác nhận thông tin đặt tour ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách.
 • Giá tour được qui định tính theo Việt Nam Đồng (đ).
 • Giá tour bao gồm các dịch vụ được liệt kê tại mục “Dịch vụ bao gồm” được niêm yết trên website hoặc chương trình tour.

Đặt tour trực tuyến

 • Chọn ngày đi và số lượng người lớn và trẻ em (từ 5-10 tuổi hoặc từ 1m-1m3)
 • Chọn đặt tour để tiếp tục
 • Nhập đầy đủ thông tin khách hàng và hoàn thành đặt tour
 • Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận tới Quý khách
 • Son Tra Tour sẽ liên hệ và xác nhận tình trạng booking

Đặt tour qua điện thoại

Quý khách vui lòng liên hệ 05113.987.246 – 0905.5789.68 hoặc số điện thoại hỗ trợ được đính kèm tại các chương trình tour để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour.

Thanh toán

Các chương trình tour của Son Tra Tour không yêu cầu thanh toán trước ngoại trừ các chương trình tour dài ngày (có bao gồm phòng khách sạn), hoặc các dịp cao điểm, và khách đoàn từ 10 khách. Với các tour đi về trong ngày Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho HDV khi đi tour.

Khách hàng lấy hóa đơn vui lòng báo trước cho Son Tra Tour khi đặt tour và thanh toán thêm phí hóa đơn 10% dựa trên giá tour, với số tiền thanh toán từ 20 triệu (đã bao gồm thuế) vui lòng thanh toán vào tài khoản doanh nghiệp.

Tài khoản cá nhân:

 • Nguyễn Trường Sơn
 • STK: 0041000891118
 • Vietcombank Đà Nẵng

Tài khoản doanh nghiệp:

 • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông HomeBee
 • STK: 0041000149120
 • Vietcombank Đà Nẵng

QUI ĐỊNH CHUNG

a) Đối với Son Tra Tour:

Cam kết cung cấp dịch vụ đúng như cam kết với các dịch vụ được qui định trong chương trình tour.

b) Đối với khách hàng:

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên.

Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Son Tra Tour thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác trách nhiệm thuộc về Son Tra Tour.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có một giường đôi (DBL) hoặc hai giường đơn (TWN) tùy theo cơ cấu phòng của khách sạn.

Khách sạn do Son Tra Tour đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành.

Những yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho Son Tra Tour sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Son Tra Tour có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Son Tra Tour sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Son Tra Tour giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được Son Tra Tour báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Son Tra Tour không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra.

HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, Son Tra Tour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Son Tra Tour sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch với mức bồi thường 10.000.000đ/ vụ. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Son Tra Tour ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

Đối với đoàn dưới 10 khách:

 • Hủy tour trước 10 ngày trước ngày khởi hành: không tính phí
 • Hủy tour trước 7 ngày trước ngày khởi hành : bị phạt 10% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trước 3 ngày trước ngày khởi hành: bị phạt 20% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trong vòng 3 ngày tính đến ngày khởi hành: bị phạt 30% tổng giá trị tour

Đối với đoàn trên 10 khách:

 • Hủy tour trước 15 ngày trước ngày khởi hành: không tính phí
 • Hủy tour trước 10 ngày trước ngày khởi hành: bị phạt 10% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trước 7 ngày trước ngày khởi hành:bị phạt 15% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trước 5 ngày trước ngày khởi hành:bị phạt 20% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trước 3 ngày trước ngày khởi hành:bị phạt 25% tổng giá trị tour
 • Hủy tour trong vòng 3 ngày tính đến ngày khởi hành: bị phạt 30% tổng giá trị tour